Bình Dương có làm sinh trắc dấu vân tay tại nhà không ? | Phuot.vn

Chúng ta muốn kiểm tra sinh trắc vân tay cho con cái, các thành viên trong gia đình, đối với nhân viên, cho học sinh nhưng do thời gian hạn hẹp và ảnh hưởng chút ít tới việc đi lại lại nên chúng mình không thể đến trực tiếp cơ sơ của sự phục vụ sinh trắc vân tay Bình Dương ? Nên phương án làm sinh trắc tại nhà là thích hợp với nhất.

Bạn hãy quan tâm chọn dịch vụ sinh trắc vân tay tại nhà khi nào :

– Con chúng mình còn quá nhỏ, không tiện di chuyển lại

– chúng ta muốn làm sinh trắc vân tay cho nhiều thành viên trong gia đình

– chúng mình không có nhiều thời gian để sắp xếp được cuộc hẹn với Đồng Đội Group tại văn phòng

– chúng ta đang tạm thời gặp gặp khó trong vấn đề lưu thông lại do nhân tố sức khỏe

– một số công ty muốn làm sinh trắc vân tay cho nhân viên

– Các trường học muốn làm sinh trắc sinh trắc vân tay cho học sinh

[IMG]

Tiến trình sinh trắc vân tay tại nhà của dịch vụ sinh trắc vân tay – Đồng Đội Group

Về vơ bản, quy trình sinh trắc vân tay tại trọng tâm hay tại nhà là giống nhau

Bước 1: NVKD của tất cả chúng tôi sẽ đến tận nơi của bạn (nhà ở, quán cafe, tổ chức, trường học …) để ghi lại thông báo khách, Tư vấn sự phục vụ của sinh trắc và kèm theo một vài thắc mắc mà chúng ta quan tâm.

Bước 2: nếu khách hàng đồng ý sử dụng service, NVKD sẽ tiến hành lấy dấu vân tay bằng thiết bị chuyên dụng. Dấu vân tay sẽ được lưu trữ trong máy tính dưới dạng hình ảnh ảnh đen trắng.

Bước 3: cùng với đó sẽ lấy các điểm A – T – D trong lòng bàn tay và chụp hình lòng bàn tay để xác định góc ATD

Bước 4: Toàn bộ hình ảnh dữ liệu về dấu vân tay sẽ được gửi đến phòng phân tách sinh trắc vân tay để tiến hành phân tích Sinh trắc vân tay

Bước 5: Sau khoảng 1 tuần, công ty chúng tôi sẽ đến điểm hẹn với khách để gửi bài báo cáo phân tách. Đồng thời, Sales sẽ tư vấn, phúc đáp mọi thắc mắc trong bài báo cáo để khách hàng dễ hiểu và áp dụng vào thực tế hiệu quả nhất.

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại nhà của Đồng Đội Group dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em, học sinh, sinh viên, người trưởng thành đến các công ty, trường học, … sự phục vụ này được tiến hành đối với hầu hết các quận, huyện tại địa điểm tại Bình Dương.

sự phục vụ sinh trắc vân tay tại nhà giúp bạn linh động về thời gian, địa chỉ, không ảnh hưởng đến giờ giấc làm việc, học tập, sinh hoạt hay sức khỏe của trẻ mà vẫn đem đến giá thành trị như nhau.

Về chi phí, sinh trắc vân tay tại nhà hay tại văn phòng của sinh trắc vân tay Bình Dương – Đồng Đội đều như nhau. khách chỉ hỗ trợ một khoản chi phí nhỏ từ 200.000 – 300.000 đồng (tùy thuộc vào khu vực nội, ngoại thành). Đồng Đội Group cam kết hỗ trợ sau service ví như khách hàng có nhu cầu.

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :