[Hỏi đáp] - Cách vệ sinh giày outdoor! | Phuot.vn

Bạn này chỉ đúng này. Thông thường METRO hay Lotte mart sẽ có mấy cái đồ dùng cho da lộn “Suede”. Hồi trc mình cũng lên goolge search làm sạch giày da lộn, và họ cũng chỉ y chang như vậy.
Nếu bạn ko tìm thấy mấy chai đó or quá mắc, thì mình chữa cháy như sau:
1. Bàn chải đánh răng đầu mềm cứng đều dc, phủi hết mấy vết bụi nhé. Nên nhớ, bụi dính nước sẽ còn dơ hơn, nguyên tắc là cứ quét hết bụi, sình dính vào, rùi dù có giặt nước ko cũng sạch.
2. Dùng xa bong pha nước loãng, do giày out door bản chất mình mua các màu cũng tối ( ko phải sáng), nên ko cần xà bông có tính tẩy.
3. Chỗ nào dơ thì lấy bàn chải quẹt lên rùi chà nhẹ, vết dơ sẽ ra.

Thế là xong. Thông thường giày out door nó thường “hôi” là chính chứ ko phải dơ. Chịu khó làm sạch phần ở trong, thơm tho là dc. Còn vẻ ngoài thì chỉ cần sạch là ok. Muốn hết hôi thì ko có cách nào ngoài việc giặt lớp trong. Việc “giặt” lớp trong thì mỗi ng mỗi cách. Bên us thì có chai xịt khử mùi. Mà mình ko thấy ở VN bán. Hazz xem clip thấy tụi nó có quẹt quẹt, xịt xịt là xong đôi giày. Còn vn mình rị mọ cả buổi mới xong

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :