Hình ảnh 12 giờ trưa các nước vắng tanh thời Covid 19 | Phuot.vn

Lệnh phong tỏa của các nước càng khiến các thành phố đã hiu hắt trong Covid-19 càng trở nên vắng lặng lạ thường trong đại dịch Corona – Covid 19

Aly SongReuters ho bac.jpg

Đường phố vắng tanh tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.
Bộ ảnh "Thế giới lúc 12 giờ thời Covid-19" do các phóng viên ảnh của Reuters ghi lại một số địa điểm, tuyến đường chính, công trình biểu tượng nổi tiếng thế giới trong cùng một thời điểm 12 giờ trưa, ngày 31/3. Ảnh: Aly Song/Reuters.

Ammar Awad Reuters Jerusalem.jpg

Cổng Damascus vắng lặng, một trong những lối vào chính của thành phố cổ Jerusalem. Ảnh: Ammar Awad/Reuters

Andrew Kelly Reuters new york.jpg

Nhà Ga Trung Tâm (Grand Central Terminal) tại Manhattan, thành phố New York, Mỹ. Nhà ga này là một địa điểm nổi tiếng, trung tâm giao thông và là phòng trưng bày nghệ thuật công cộng ở New York. Ảnh: Andrew Kelly/Reuters

Anushree Fadnavis.Reuters new dehi.jpg

Con đường không người tại Rajpath, thủ đô New Delhi, Ấn Độ. Ảnh: Anushree Fadnavis/Reuters

Francis Kokoroko Reuters th do Accra ghana.jpg

Quang cảnh đường Ring Road Central thông thoáng tại thủ đô Accra, Ghana thuộc Tây Phi. Ảnh: Francis Kokoroko/Reuters

Gleb Garanich Reuters thu do kiev ukraina.jpg

Quảng trường Độc lập Maidan Nezalezhnosti thưa vắng người. Đây là quảng trường trung tâm của thủ đô Kiev, Ukraina. Ảnh: Gleb Garanich/Reuters.

Hannibal Hanschke Reuters berlin.jpg

Khuôn viên bên ngoài cổng Brandenburg, thủ đô Berlin, Đức trống vắng người. Cổng Brandenburg có chiều cao 26m, rộng 65,5m, được xây dựng bằng đá sa thạch, là công trình biểu tượng và địa điểm không thể bỏ qua khi đến Đức. Ảnh: Hannibal Hanschke/Reuters.

Manaure Quintero Reuters venezuela.jpg

Đại lộ Bolivar Avenue vắng phương tiện giao thông tại thủ đô Caracas, Venezuela. Ảnh: Manaure Quintero/Reuters.

Maxim Shemetov Reuters Matcova.jpg

Quang cảnh trống vắng trên đường phố tại khu vực nhà thờ Điện Kremlin (trái) và Nhà thờ thánh Basil trên Quảng trường Đỏ, thủ đô Moscow, Nga. Ảnh: Maxim Shemetov/Reuters.

Muhammad Hamed Reuters thu do Amman Israel.jpg

Nhà hát vòng tròn La Mã không một bóng người tại trung tâm thủ đô Amman, Jordan. Nhà hát ngoài trời 2.000 năm tuổi có sức chứa khoảng 6.000 người, được xây dựng vào thế kỷ thứ hai dưới triều đại Antoninus Pius, được xem là một di tích biểu tượng của Jordan. Ảnh: Muhammad Hamed/Reuters.

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :