[Chia sẻ] - 1 ngày ở Cần Giờ | Phuot.vn

Cần Giờ là 1 địa điểm sát vách của Sài Gòn, nhưng lại hay bị chúng ta bỏ quên trong mỗi lúc lên kế hoạch đi chơi dài hạn hay ngắn hạn.
Và nó cũng là 1 địa điểm theo mình là hấp dẫn, nhất là đối với các bạn tín đồ của hải sản.
Mình đi đến Cần Giờ khoảng 70 cây số, qua phà Bình Khánh là con đường Rừng Sác thẳng tấp, đường dạo này có vẻ xuống cấp rồi, nên các bạn đi cũng cẩn thận nhé. Nhất là không được lấn tuyến và phải đủ 2 gương chiếu hậu nhé.
Gần đến biển thì mình sẽ ghé qua đảo khỉ, khỉ ở đây có thể nói là dữ, bạn đi cùng mình bị giựt mất cái kính, may là được các anh ở đây mua 1 cây kem đổi với mấy con khỉ cho nó trả lại.

Khỉ ở đây nhiều, các bạn nhớ cất hết nón, kính, đồ ăn…. Chỉ đeo cái balo trên người thì không sao nhé

Xong rồi thì mình ra biển, mình ghé chợ Hàng Dương mua hải sản, hải sản ở đây giá phải chăng, chế biến sẵn, đặc biệt là tươi ngon, mình mua 2 người và do cũng ăn ít, nên cỡ 300k là bao no rồi.

Sau đó thì ra biển mướn ghế, ghế khoảng 10k – 15k 1 cái, không tính giờ.

Phải nói đây là 1 chuyến đi trong ngày vui và thú vị. Chắc chắn mình sẽ lại còn ra đây nữa để thưởng thức gió biển, nơi rất gần với Sài Gòn

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :