[Chia sẻ] - CHARLIE TÊN VẨN CHƯA QUEN NGƯỜI DÂN THỊ THÀNH .. ! | Phuot.vn

Thật ra vùng đất Cao Nguyên nầy không xa lạ với mình , nhưng nó có một sự cuốn hút ,lôi cuốn , nó trở thành sự ưu tiên lựa chọn khi có được thời gian nghỉ ! 5 ngày của tết 2020 cũng không ngoại lệ ! Đi thôi , chương trình du hành đã được thống nhất như sau
Ngày 1 ( mùng 1 tết ) : Sài Gòn – Pleiku 530km , ( Căng nhất trong toàn bộ lịch trình , mình đi dài nhất là từ Huế khi trở về Qui Nhơn chuyến đi năm 2014 ,450km )
Ngày 2 : Pleilu – Kontum – Rờ Cơi ( Sa Thầy ) , quay về Pleiku , nhưng có sự cố nên thay đổi lịch trình ( sẽ rõ hồi sau )
Ngày 3 : Tham quan các cảnh đẹp ở Pleiku
Ngày 4 : Pleiku – Buôn Mê Thuộc ! ( Khác với lúc sau )
Ngày 5 Buôn Mê – Sài Gòn !
Sáng sớm 3h mình đã khởi hành theo con đường quen thuộc mỗi khi đi Cao Nguyên , theo đại lộ Bình Dương qua Huỳnh Văn Lũy – 742 đi cổng Xanh ! Hôm đó thật sự rất sợ , nhất là bà xã mình ,đường vắng lạnh ,sương mù dày đặc thế mà chỉ có hai vợ chồng chạy thôi , cảm giác sợ hãi cứ len lỏi vào đầu óc của bà xã làm mình cũng teo Bu Gi !

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :