[Chia sẻ] - 100 địa điểm hot của Ontario - Canada | Phuot.vn

Mình sẽ lập topic này để post lền 100 địa điểm “hot” của bang Ontario nơi mình đã đi qua và cả chưa qua nữa
Một phần làm động lực cho mình có dịp khám thêm nếu thời gian, hoàn cảnh cho phép.
Với lại cũng lưu trữ ở đây để khỏi quên và chia xẻ luôn với anh em và các bạn

1. Blue Mountain & Collingwood Elvis Festival
Thành phố Collingwood
– Collingwood là một thị trấn ở Ontario, Canada, phía bắc Toronto. Bến cảng của nó nằm ở vịnh Nottawasaga, phần phía nam của vịnh Georgia rộng lớn. Thành phố này là một cửa ngõ của khu nghỉ mát trượt tuyết Blue Mountain, với những con đường mòn xuống dốc và xuyên quốc gia. Trung tâm thị trấn được đánh dấu bằng tòa nhà Collingwood liên bang theo phong cách nghệ thuật beaux. Gần đó, Bảo tàng Collingwood có triển lãm về lịch sử đóng tàu của Collingwood Harbour

159318

The Blue Mountains – có một loạt các hoạt động giải trí cho tất cả các mùa. Đáng chú ý nhất là trượt tuyết mùa đông, trượt tuyết, trượt tuyết và trượt tuyết xuyên quốc gia. Vào mùa hè, có đi bộ đường dài, xuống dốc, đạp xe xuyên quốc gia, mini putt nhỏ xa hoa, the Ridge Runner và các sự kiện như Met Con Blue.
Nếu các hoạt động thể chất không phải là những gì bạn đang tìm kiếm, The Village at Blue Mountain có rất nhiều cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn và nhà gỗ, cũng như sân golf trong khoảng cách đi bộ. Cách đó chưa đầy 5 phút lái xe, có Scandinave Spa nằm trên 25 mẫu bạch dương tự nhiên của Ontario, cũng như Hang động Danh lam thắng cảnh cho những ai muốn trải nghiệm một loại phiêu lưu khác.

Công viên tỉnh Craigleith nằm dọc theo Quốc lộ 26 gần khu nghỉ mát Blue Mountain.

Đường mòn Bruce đi qua các phần của thị trấn. Khu vực Kolapore để đi xe đạp leo núi và trượt tuyết xuyên quốc gia, Metcalfe Rock, nơi nổi tiếng với những người leo núi cũng như Khu bảo tồn thiên nhiên hang động Duncan Crevice cũng nằm trong khu vực.

https://www.bluemountain.ca/mountain

Blue Mountain Resort (hình mạng)

159319

Collingwood Elvis Festival at Blue Mountain
Chương trình kỷ niệm về Elvis sẽ rời khỏi Collingwood vào năm tới?

Kế hoạch tổng thể công viên, giải trí và văn hóa Collingwood, đã được trình bày vào tuần trước, đang kêu gọi thị trấn tái định vị hoặc nghỉ hưu tại Lễ hội Collingwood Elvis.
Thị trấn đã phê duyệt lễ hội cho năm thứ 25, nhưng không phải cho nhừng năm kế tiếp 26, 27 và 28

Collingwood Elvis F estival

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :