Review chuyến đi chùa Linh Ứng, Đà Nẵng | Phuot.vn

Chùa Linh Ứng – Bãi Bụt, Sơn Trà, Đà Nẵng là một trong ba ngôi chùa cùng mang tên Linh Ứng ở Đà Nẵng. Không rõ là do vô tình hay do chữ duyên mà cả ba ngôi chùa đều được tọa lạc trên những vị thế đắc địa của thành phố Đà Nẵng, tạo thành một tam giác linh thiêng trong thành phố. Chùa Linh Ứng là một trong những điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng mà nhiều du khách thường ghé tới khi du lịch tại Đà Nẵng.

Chùa Linh ứng Bãi Bụt, Sơn Trà, nằm lưng chừng núi – bán đảo Sơn Trà. Chùa Linh Ứng Bãi Bụt là ngôi chùa to nhất, mới nhất và đẹp nhất trong 3 ngôi chùa.

Cách trung tầm thành phố Đà Nẵng tầm 10km (còn tuỳ thuộc vào bạn ở khách sạn nào)

Hiện tại thời tiết ở đây nắng đẹp, ngày trong xanh, thích hợp cho việc viếng thăm và chụp ảnh

Điểm nhấn quan trọng của Chùa Linh Ứng Bãi Bụt là tượng Quan Thế Âm Bồ Tát được xem là cao nhất Việt Nam (67m).

Tượng đứng tựa lưng vào núi mặt hướng ra biển, nghe người dân kể lại rằng từ ngày có tượng bà thì sóng yên biển lặng, mong cầu mọi việc đều suông sẻ

Từ Chùa quay về trung tâm thành phố, cặp mé bên phải bạn sẽ bắt gặp một hồ nước xanh biên biếc đúng như tên gọi Hồ Xanh Đà Nẵng, cũng chẳng mất mấu thời gian để tạt qua làm vài bô ảnh đẹp các bạn nhỉ?!

Khuyến cáo: Nên đi 2 người hoặc đông hơn để có thể cho ra đời nhiều bức ảnh đẹp hơn là chỉ chụp cảnh thiên nhiên như mình

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :