Những điểm lưu ý ở Tripod Slik Pro 330DX + Ballhead SH-705E | Phuot.vn

Được thiết kế với hợp kim nhôm đặc biệt, được dùng trong công nghiệp sản xuất các bộ phận chịu lực của các hãng máy bay, nổi tiếng với khả năng chịu lực tốt gấp 40% so với các loại hợp kim thông dụng khác.

Chân máy Slik Pro 330DX được làm từ chất liệu ATM (Aluminum-Magnesium-Titanium) siêu bền đây là hợp kim nhôm đặc biệt, được dùng trong công nghiệp sản xuất các bộ phận chịu lực của các hãng máy bay, nổi tiếng với khả năng chịu lực tốt, gấp 40% so với các loại hợp kim thông dụng khác.

>>> Tìm hiểu thêm các loại Dây Đeo đang được bán chạy nhất tại Binh Minh Digital

Slik Pro 330 DX hoạt động với chiều cao thấp nhất 294mm, 3 khóa độc lập trên 3 chân khác nhau giúp điều chỉnh độ nghiên linh hoạt, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhiếp ảnh gia chuyên thể loại ảnh Macro. Ngoài ra chiếc chân máy ảnh này được bao bọc bên ngoài một lớp cao su mềm giúp dễ cầm, thấm mồ hôi và bảo vệ chân máy được bền hơn.

>>> Khám phá thêm về Remote – Dây bấm mềm và Lens Cap đang được người dùng quan tâm nhất trên thị trường

Chân máy ảnh Slik Pro 330DX + Ballhead SH-705E tạo sự vững chắc và linh hoạt, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào bức mình định chụp thay vì phải mất nhiều thời gian vào việc canh chỉnh chân máy và canh chỉnh góc.

Ngoài ra, với việc thiết kế chân máy hình tròn có hai vòm lõm đối xứng nhau sẽ tăng khả năng chịu lực của máy theo nhiều hướng khác nhau.

Nguồn : https:/kpnet.vn/su-ket-hop-tuyet-voi-tu-tripod-slik-pro-330dx-ballhead-sh-705e.html

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :