[Hà Nội] - Thuê Xe Máy Hà Nội Mr-Good Bikes | Phuot.vn

Dịch Vụ Cho Thuê XE Máy Ba Đình Hà Nội

Cửa hàng cho thuê xe máy Ba Đình Hà Nội Mr-Good Bikes đơn vị chuyên cho thuê các loại xe máy phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người trên toàn địa bàn Hà nội nói chung và quận Ba Đình nói riêng. Cửa hàng của chúng tôi với nhiều loại xe đa dạng mẫu mã nên rất dễ dàng để mọi người có thể lựa chọn được những chiếc xe phù hợp với mình. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24.

Giá Cho Thuê Xe Máy Ba Đình Hà Nội

Cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội Mr-Good Bikes luôn cho thuê xe mới một mức giá cố định. Không bao giừo tăng giá đột ngột dù là trong những ngày lễ tết, khách đông. Giá cho thuê xe luôn được công khai trên tất cả các trang web của Mr-Good Bikes. Ngoài ra cửa hàng luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng thuê xe máy lâu dài tại cửa hàng và các khách hàng quen thuộc của cửa hàng. Cửa hàng chúng tôi có rất nhiều hình thức cho thuê xe máy như thuê xe máy Hà Nội theo tháng, thuê xe máy theo ngày, thuê xe máy theo tuần.

Giá thuê xe máy theo ngày : từ 80.000 VNĐ – 120.000 VNĐ/ ngày

Giá thuê xe máy theo tuần : từ 500.000 VNĐ – 700.000 VNĐ/ tuần

Giá thuê xe máy theo tháng : từ 1.000.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ / tháng.

Thuê Xe Máy Hà Nội Giao Nhận Xe Tận Nơi

Cửa hàng cho thuê xe máy Hà Nội Mr-Good Bikes là một trong những cửa hàng cho thuê xe máy Hà nội đầu tiên có dịch vụ giao nhận xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội. Với thời gian giao nhận xe thoải mái linh động khách hàng có thể dễ dàng nhận xe và trả xe theo bất kỳ khung giờ nào phù hợp với mình. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vi vu Hà Nội mà không phải lo lắng về thời gian trả xe. Đặc biệt cửa hàng hỗ trợ giao nhận xe miễn phí đối với khách hàng có nhu cầu thuê xe máy lâu dài tại cửa hàng và trong vòng bán kính 2km. Giá giao xe trên toàn địa bàn Hà Nội được tính như giá Grab Bikes không vượt quá 35k/lượt. Đặc biệt cửa hàng hỗ trợ giao xe nhanh khi khách hàng có nhu cầu thuê xe máy tại Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Mỹ Đình, thanh xuân , Từ Liêm, hay các trục đường chính như lạc long quân, thụy khuê, trích sài, văn cao, liễu giai, đội cấn, kim mã, nguyễn chí thanh, đào tấn, láng, đê la thành, la thành, linh lang, bưởi, hoàng quốc việt, xuân thủy, hồ tung mậu, phạm văn đồng, phạm hùng, trần nhân tông, mễ trì, trần văn lan, đình thôn, dương đình nghệ,…. Liên hệ với cửa hàng trước 30 phút qua hotline : 0343506996

Địa chỉ : ngõ 149 – Trích Sài- Tây Hồ – Hà Nội

Số 10 – ngõ 378/65/42 – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

[URL unfurl=”true”]https://thuexemayhanoigiare.com/thue-xe-may-ba-dinh/[/URL]

[URL unfurl=”true”]https://thuexemayhanoigiare.com/[/URL]

[URL unfurl=”true”]http://thuexemayhanoigiare.com/thue-xe-may-ha-noi/[/URL]

[URL unfurl=”true”]https://www.google.com/maps?cid=133835944706864688&hl=vi[/URL]

[URL unfurl=”true”]https://goo.gl/maps/r7N1DmnryAiQMKpN6[/URL]

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :