[Chia sẻ] - Phượt Nhật Bản - Mùa lá đỏ - Momijigari | Phuot.vn

Nhân dịp năm mới 2013, tôi lập topic này để cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi hoàn thành chuyến phượt Nhật Bản trong vòng 2 tuần tháng 11/2012 vừa qua.
… Cảm ơn các bạn trong topic: Thông tin du lịch Nhật Bản đã cho tôi nhiều kiến thức bổ ích để sắp xếp 1 lịch trình rất hợp lý!
… Cảm ơn anh Vũ, bạn An, anh Cường đã lo cho tôi về thủ tục xin Visa Nhật Bản đầy khó khăn!
… Cảm ơn “doanh nhân chém gió” Triều giúp tôi liên lạc với 1 người em rất tốt ở Nhật!
… Cảm ơn em Luân và 2 vợ chồng Lan Anh+Lý đã cho tôi ngủ nhờ ở Kyoto khi tôi lang thang đi tìm phòng trọ trong 1 buổi tối vô vọng! Hai em Hưng gặp trên chuyến xe bus cũng tại Kyoto hướng dẫn cách di chuyển bằng phương tiện này!
… và đặc biệt cuối cùng Cảm ơn em Tiến, cho dù tôi chưa gặp mặt, là người hướng dẫn rất tỉ mỉ từng đường đi nước bước cách di chuyển trên mọi phương tiện từ bus đến train qua các thành phố, booking các Hostel trong suốt cuộc hành trình 2 tuần đầy thú vị của tôi!

Hành trình phượt đã kết thúc được 1 tháng rồi, và cho dù tôi rất bận công việc trong những ngày cuối năm này, nhưng vẫn phải cố gắng lập topic để cảm ơn mọi người. Lang thang 1 mình 2 tuần trên đất Nhật, bạn sẽ hiểu vì sao tôi phải cảm ơn nhiều người đến vậy!
Đây là cuộc hành trình đúng nghĩa “Phượt” đầu tiên của tôi, mà lại là trên đất khách quê người nữa chứ!
Cuộc hành trình để lại cho tôi muôn vàn cảm xúc, vui có , buồn có, cô đơn, lạc lõng đều có… ( he he sến quá). Các bạn thông cảm nha, tôi là dân kỹ thuật ko phải dân viết văn nên câu chữ vô cùng lủng củng nhé!
Để chia sẻ lại kinh nghiệm với mọi người, tôi dành 1 số comment kế tiếp để liệt kê chi tiết thông tin về di chuyển & ăn ở tại những nơi tôi đã đi qua trong hiểu biết cho phép, sai chỗ nào mọi người chỉnh sửa nhé! Do tôi đi 1 mình, ko thể hiểu hết về văn hóa & lịch sử tại đất nước này, có gì mọi người bổ sung nha!
… Cuối cùng chúc mọi người Năm mới tràn đầy SỨC KHỎE & HẠNH PHÚC, làm ra nhiều tiền để Phượt nữa chứ!

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :