[Chia sẻ] - Pakistan - Dữ dội và dịu êm | Phuot.vn

Ái chà, hôm qua mình quên thao tác, để ảnh private nên các bạn không thấy ảnh nhỉ. Sorry các bạn nhé, mình đã chỉnh lại rồi, các bạn thấy ảnh chưa vậy?

@MrDarcy: đúng rồi, em cứ gọi thẳng tên người mà ai cũng biết là ai đấy ra cho chị nhá hahaha. Hi vọng người ấy sẽ sớm xuất hiện ở đây, không thôi chị sẽ phải cướp ảnh của người ấy để trình cho bà con xem vậy haha.

@Banker: bạn thân mến, Pakistan nghe “ghê” vậy chứ đi dễ ẹt ah. Tớ sẽ trình bày cách đi ngay sau đây.

Trước tiên xin nói rõ với bà con là nhà chúng tớ mua tour từ công ty ở bển, không phải đi bụi hay đi tự túc ah. Tớ đã xác định chuyện này ngay và luôn từ đầu, vì Pakistan chắc chắn không phải là một đất nước phát triển để chúng tớ có thể tự túc đi lại thoải mái. Ngược lại, đây là một đất nước rất là lạc hậu, phương tiện giao thông công cộng chắc chắn là rất kém, vùng chúng tớ đi là miền núi rất xa xôi hẻo lánh, tiếp giáp với các thể loại biên giới Ấn Độ, Trung Quốc, anh ninh không phải lúc nào cũng bảo đảm. Toàn bộ các nơi chúng tớ đi qua người ta đều nhìn chòng chọc vào xe của chúng tớ, trẻ con thậm chí còn chạy theo xe nhìn chúng tớ như là động vật lạ í.

Thành phần đoàn chúng tớ thì gồm nhõn 3 người, 1 U70 là mama tớ, 2 U40 là tớ và người bạn mà tớ nhắc tới ở trên. Thế nên, tớ quyết định mua tour full package ngay và luôn.

Tour thì tớ mua của http://hunzaexplorers.com/ và đích thân Karim Tajik (chủ công ty) là lái xe kiêm hướng dẫn đưa chúng tớ đi. Giá cả các công ty thì gần như bằng nhau, Karim là người đầu tiên trả lời mail của tớ và rất nhiệt tình, chuyên nghiệp trong việc lên kế hoạch. Luôn trả lời ngay và luôn các câu hỏi của tớ qua WhatsApp nên tớ rất hài lòng.

Hành trình của chúng tớ cho 15 ngày như sau (các bạn thông cảm, chương trình dài quá, tớ không gõ lại được nên chụp màn hình cho nhanh nhé):

Tặng các bạn tấm hình Cathedral ở Pasu nà:

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :