[Chia sẻ] - Làm thẻ Sinh viên Quốc Tế "thật" ở đâu? - Thẻ ISIC có cần thiết? | Phuot.vn

mình mới đi 1 vòng Trung Quốc về từ Nam Ninh, Lệ Giang, Shangri la,Bắc Kinh, Cửu Trại Câu,Thành Đô, Tân Cương,Đạo Thành, Á Đinh thì mình thấy cỡ 95% các nơi đều dùng được thẻ.

Chỗ nào mà nó đã không quan tâm là thẻ gì cũng không được chấp nhận, nó từ chối hết từ thẻ hướng dẫn viên,thẻ sv hay thẻ giáo viên.
Mùa thu này lại còn là mùa du lịch bên Trung Quốc đi chỗ nào cũng đông nghẹt riêng Cửu Trại Câu 1 ngày gần 1 triệu lượt khách nên gần như họ chả kiểm tra mấy.

Mình 31 tuổi, dùng thẻ sv fake đi mua vé tàu,xe ở Nam Ninh vẫn được giảm như thường.
Đoàn mình có 2 anh chị cũng buồn cười là anh thì chắc 32-33 rồi.Chị đó là du học sinh trung quốc đàng hoàng,có thẻ sv xịn của Trung Quốc xong đi vào cửa ở Lệ Giang thì anh có thẻ fake được giảm giá còn chị có thẻ sv xịn ko được giảm :))

Cá nhân mình có cả thẻ thật lẫn thẻ giả thì mình thấy dùng 2 loại thẻ nó có công năng ,ưu nhược khác nhau tùy vào mụcđích sử dụng của từng người.

ƯU
Thẻ giả:
-Rẻ: 150k
-Không phải cần hồ sơ chứng minh mình là sinh viên
-Quá 25 tuổi vẫn làm được

Thẻ thật:
-An tâm

NHƯỢC
Thẻ giả:
-Sợ bị phát hiện rồi bị oánh dấu black list gì đó.Cơ mà sau khi đi gần 1 tháng ở Trung Quốc về thì mình thấy gần như họ chẳng thèm quan tâm đến vấn đề đóluôn. Vì khách du lịch quá đông so với lượng khách có thẻ isic nên họ cũng không muốn mất thời gian cho mấy chuyện check chiếc kiểm tra hay list liếc gì. Cùng lắm liếc qua cái ko chấp nhận thì trả lại.
-Ở SG mình ko biết chứ ở HN các bạn làm thẻ ISIC ở HN bảo hành không dùng được hoàn lại tiền thẻ 100% nên cũng chả sợ lắm vụ mất tiền.

Thẻ thật:
-Đắt : 150k so với 600k cũng kha khá đó .Chưa kể qua đó dùng có đủ để hoàn lại vốn hay không lại là chuyện khác.Bạn đi bảo tàng Cố Cung hay Tử Cấm Thành coi. Thẻ thật mà trên 25 tuổi cũng không được giảm như thường.
-Phải có đầy đủ hồ sơ giấy tờ chứng minh mình là sinh viên đang theo học trường nào đó.

Nói tóm lại là :
Ai trên 25 tuổi và muốn tiết kiệm kha khá tiền thì nên làm thẻ “fake” vì quá rẻ và tiết kiệm được quá nhiều.
Ai dưới 25 tuổi nên làm thẻ thật nếu có điều kiện dư giả tài chính.

Sdt của bạn làm thẻ ở Hà Nội mình hay làm là :097708996-Tuấn Anh

Bên ĐH Y- nhiệt tình- bảo hành có tâm: có chị trong đoàn mình làm thẻ sv nhưng vẫn giữ trên 25 tuổi theo đúng hộ chiếu không dùng được về bạn ấy vẫn hoàn 100% tiền làm thẻ cho chị. Thi thoảng thấy bạn này đi giao thẻ bằng ô tô :)) ko hiểu luôn

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :