Tìm hiểu về các hạng vé của Vietnam Airlines | Phuot.vn

Các hạng vé của Vietnam Airlines phân ra nhiều hạng vé khác nhau tùy thuộc vào từng chặng bay, điều kiện địa lý cùng các mức phí và ưu đãi khác nhau. Hiện tại, Vietnam Airlines có tất cả 8 hạng vé bao gồm:

– Hạng Thương gia linh hoạt: Ký hiệu hạng đặt chỗ này là hạng J. Với hạng vé thương gia linh hoạt, hành khách có thể thay đổi vé miễn phí. Đối với việc hoàn vé sẽ mất phí 300.000 đồng và trong giai đoạn Tết Nguyên Đán mất phí 600.000 đồng.
– Hạng Thương gia tiêu chuẩn: Ký hiệu hạng đặt chỗ này là hạng C. Các mức phí và ưu đãi cũng sẽ có tương tự như hạng J.
– Hạng Thương gia tiết kiệm: Ký hiệu hạng đặt chỗ này là hạng D. Với hạng vé Thương gia tiết kiệm, nếu hành khách muốn đổi vé thì sẽ mất phí đổi 300.000 đồng, còn nếu hoàn vé thì phí hoàn sẽ là 300.000 đồng.
– Hạng Phổ thông linh hoạt: Ký hiệu hạng đặt chỗ này là hạng Y, M, S. Với hạng vé này, các bạn sẽ được miễn phí đổi vé, trừ giai đoạn Tết Nguyên Đán. Nếu bạn đổi vé trong dịp Tết Nguyên Đán thì trước ngày bay sẽ mất phí 300.000 đồng, trong và sau ngày bay mất phí là 600.000 đồng. Ngoài ra, phí hoàn vé cho hạng Phổ thông linh hoạt cũng là 300.000 đồng, giai đoạn Tết Nguyên Đán mất phí là 600.000 đồng.
– Hạng Phổ thông tiêu chuẩn: Ký hiệu hạng đặt chỗ này là hạng K, L, Q. Đối với hạng vé phổ thông tiêu chuẩn, bạn sẽ được phép đổi vé và hoàn vé. Trong đó phí đổi vé trước ngày bay sẽ là 300.000 đồng, trong và sau ngày bay là 600.000 đồng. Hoàn vé trước ngày bay sẽ mất phí 300.000 đồng, trong và sau ngày bay mất phí là 600.000 đồng.
– Hạng Phổ thông tiết kiệm: Ký hiệu hạng đặt chỗ này là hạng N, R, T. Tương tự hạng Phổ thông tiêu chuẩn, đối với hạng phổ thông tiết kiệm, bạn cũng được phép đổi vé và hoàn vé. Mức phí đổi và hoàn vé cũng tương tự như hạng Phổ thông tiêu chuẩn. Riêng hoàn vé trước và sau ngày bay phí sẽ là 600.000 đồng.
– Hạng Tiết kiệm đặc biệt: Ký hiệu hạng đặt chỗ này là hạng U, A, E. Đối với hạng vé Tiết kiệm đặc biệt, bạn chỉ được phép đổi vé và không được phép hoàn vé. Khi thay đổi vé, bạn chỉ được phép thay đổi trước ngày bay với mức phí đổi vé máy bay là 600.000 đồng và không được phép thay đổi vé trong và sau ngày bay.

– Hạng Siêu tiết kiệm: Ký hiệu hạng đặt chỗ này là hạng P. Đối với hạng vé Siêu tiết kiệm, bạn sẽ không được phép đổi vé và hoàn vé.

Nguồn: [URL]https://www.elines.vn/tin-tuc/tin-nhanh/cac-hang-ve-cua-vietnam-airlines-0[/URL]

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :