[Chưa chốt đoàn] - TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH ROADTRIP ÚC 17/4 - 3/5 | Phuot.vn

Dear all,
team mình 02 nữ Sài Gòn đang tìm bạn đồng hành cho chuyến đi Úc khoảng 2 tuần từ17/4 – 3/5. Chuyến này roadtrip hay không phụ thuộc nhiều vào việc tìm được ít nhất 02 bạn (prefer nam) có kinh nghiệm lái xe đường trường =))) nếu không may mắn thì tụi mình sẽ đổi sang tour check-in vậy :D
LỊCH TRÌNH ROADTRIP DỰ KIẾN: lịch trình này chỉ để tham khảo, có thể thay đổi tuy vào sự góp ý của cả team nhưng cơ bản là sẽ đi qua hết những highlights nha.
Brisbane – Sydney – Canberra – Mel
LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN (not roadtrip) : lịch trình này chỉ để tham khảo, có thể thay đổi tuy vào sự góp ý của cả team nhưng cơ bản là sẽ đi qua hết những highlight nha.
17/4: SGN – SYD
18/4- 25/4: Sydney + surroundings
26/4 – 2/5: Melbourne + surroundings
3/5: MEL – SGN
CHI PHÍ:
Vé máy bay: tầm
Thuê xe + hotel + khác: tầm 30tr
Total: hòm hòm khoảng 50tr/ng
Những bạn nào có plan roadtrip Úc mùa này thì join với tụi mình nhé. Tụi mình tuy không biết lái xe (dù có bằng lái) nhưng sẽ lên plan cũng như support các phần khác.
Mình cũng chưa có kinh nghiệm roadtrip nên mong nhận được sự góp ý của mọi người :)
P/s1: thời gian + plan hoàn toàn linh hoạt, nếu có thể chúng mình cũng sẽ đi NZ :)
p/s2: mình cũng có plan lặn ở Great Barrier Reef (sau Tết sẽ học lấy bằng scuba, open water hay advanced thì tùy duyên) nên các diver được hoan nghênh nha ^_^
p/s3: để tiện thì các bạn text mình trực tiếp qua imessage/viber/whatsapp: 0938 một sáu bảy bốn không không
Thanks all

roadtrip.jpg

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :