[Chưa chốt đoàn] - LẬP NHÓM ĐI PAKISTAN MÙA XUÂN 01/04 - 11/04 | Phuot.vn

Chào các bạn!
Nhóm mình lên plan đi Pakistan ngắm hoa anh đào mùa xuân. Dự kiến đi từ 1/4 đến 11/04 (tận dụng dịp nghỉ Giỗ tổ). Đây cũng là giai đoạn được đánh giá là đẹp nhất mùa Xuân ở Pakistan.
Nhóm m đã có 5 người mua vé (toàn người cao tuổi 🤣): Từ Hà Nội giá 501$ và từ SGN giá khoảng 478$, nhóm gặp nhau ở BKK bay cùng chuyến đi Islamabad bằng hãng xịn xò Thai Airways)
Các bạn nên chốt để mua sớm, tiết kiệm tiền làm Visa. Pakistan cho phép công dân VN apply visa online với giá 25$ thì phải, m chưa cập nhật kĩ thông tin này, sẽ bàn luận sau nhé.
Về tour m đã hỏi sơ sơ, tour 10 ngày cho group 5 người là 615$ và sẽ giảm dần đến group 15 người là 415$ nhưng m đang mong muốn đi group 10 người với giá 475$. Mùa cao điểm nên khó deal giá nhưng sẽ cố gắng mặc cả thêm 🤣
Mng lưu ý giá tour này là ở kiểu homestay còn ở deluxe hơn thì thêm ~ 150$ nhaa.
Về vẻ đẹp của Pakistan, mọi người có thể tham khảo từ 1 bạn đã đi năm ngoái và chụp ảnh rất đẹp ở facebook có tên Cherry Tree On The Moon :)
Các bạn liên hệ với mình qua viber hoặc Zalo nhé 0949051184.
Cảm ơn mọi ng!!!

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :