[Chưa chốt đoàn] - Bắc Ấn: Sikkim (Gangtok-Lachung-Lachen-Pelling-Darjeeling) - New Dehli - Agar Losar festival 2020 (22/2 - 2/3) | Phuot.vn

Bắc Ấn Độ hấp dẫn với mình vì nơi đây khác hoàn toàn trung tâm TP đã quá nổi tiếng về sự đông đúc, bụi và tiếng ồn, lại tiếp giáp với dãy núi hùng vĩ Hymalaya, với ấp ủ dự định từ lâu vùng Sikkim, một nơi nhỏ bé lọt thỏm giữa Buhtan và Nepal và được mệnh danh là Thụy Sĩ giữa lòng Ấn Độ. Kèm theo đó, nhân tiện Vietjet mới mở đường bay trực tiếp, mình tranh thủ plan chuyến bay chiều về đến Dehli, đi thăm quan thêm Agra, trước khi quay về HCMC.
Hiện tại mình chưa book vé, và mong muốn sẽ tìm được 1 số bạn chung sở thích, muốn đi cung này để chúng ta cùng lập nhóm. Ngày mình đề nghị trên topic đã check giá vé, có thể thay đổi (sau thời gian nói trên và có thể flexible đến hết tháng 3), tùy thuộc thảo luận và thống nhất của team.

—— Update ngày 19/12/2019:
Sau khi nhóm mình tìm được 3 người thống nhất để book vé cho hành trình dự định ban đầu (từ 27/1 – 7/2/2020), giá vé các chặng chính bắt đầu tăng vọt giá và cao dần đều… huhu😢😢🥺. Đến lúc này, mọi người lại không thống nhất được chuyến đi …. 🥺
Vậy nên mình xin phép đổi lại thời gian hành trình vào thời gian Tết Losar 2020, sau khi kiểm tra thấy giá vé khá tốt, với mong muốn tìm kiếm những bạn đồng hành có thể có thu xếp được thời gian và thực sự hứng thú cung này (tối thiểu 2 người là chúng ta có thể đi).
Hành trình và Chi phí:
22/2: SGN – IXB: 3400K
22/2 – 29/2: Bagdogra-Gangtok-Lachung-Lachen-Pelling-Darjeeling-Bagdogra. Trung bình 1 ngày tour cho 1 nhóm 6 người sẽ khoảng 650K/người/ngày, đã bao gồm hotel stay, meal, car transfer (total = 5200K).
29/2: IXB – DEL: 1100K.
1- 2/3: DEL – Agra – DEL (đi bus)
2/3: DEL – SGN: 2500K (chuyến 11PM)
Đây là những khoản chi phí chính. Visa sẽ xin online trước thời gian đi khoảng 2 tuần. Chi phí visa: 25USD
Thời gian này là mùa đông nên cảnh vật cùng núi hồ đặc trưng của vùng Hymalaya sẽ mang vẻ đẹp và màu sắc rất riêng biệt, thời tiết cuối đông nên sẽ ấm hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh và thông tin lễ hội Losar tại đây: [URL]https://www.theindiatourism.com/fairs-festivals-india/losar-festival.html[/URL]

Các bạn liên lạc mình qua messager: [URL]https://www.facebook.com/hang.truong.167189[/URL]
Một số hình ảnh Sikkim mùa đông:

download 1.jpg

download 4.jpg

download2.jpg

download3.jpg

Thank you

 

x

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :