FANSIPAN - CHỈ CÒN TRONG KÝ ỨC !
8. Chào nhé thị trấn Sapa. Chúng tôi lên đường khám phá Fansipan đây và chỉ đến khi trở về đến nhà tôi mới nhận ra: Sau hai ngày hành xác lên đỉnh 3143 và xuống núi, mới cảm nhận, thấu hiểu được những khó khăn không thể lường trước được con đường chúng tôi chinh phục đỉnh núi cao nhất Đông dương. Hình ảnh Fansipan hùng vĩ trên đường đi được ghi nhận chỉ là một phần rất nhỏ trong chuyến hành trình và chúng tôi chỉ là những kẻ nhỏ bé khi đứng trước thiên nhiên hoang dã. Tuy nhiên sau tất cả là những bước chân nhỏ bé đã vượt qua chính mình.
Đây rồi đón chào những bước chân đầu tiên của chúng tôi là dòng Thác bạc. Dòng nước trắng xóa như một nét chấm phá trong khung cảnh xanh ngát một màu xanh của núi rừng. Tôi tự hỏi không biết nàng tiên nữ tóc bạc đã dáng trần và ngồi đây từ khi nào ? Tại sao nàng đã quên lối bay về trời ?. Phải chăng nàng đã quên cả Vua cha là Ngọc hoàng thượng đế vì tình yêu chung thủy với một chàng trai người H'Mông đẹp trai nhất vùng ??
Trạm Tôn đây rồi !! Những bước chân nhỏ bé của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc cật lực để tiến lên phía trước, để chinh phục nóc nhà Đông dương, để hòa mình cùng tiếng hú của vách núi, tiếng xào xạc của mưa, tiếng ào ào của dòng thác đổ và cảm nhận hương vị của núi rừng miền Tây Bắc xa xôi.

https://ouo.io/4hb00H
https://ouo.io/qgeIC6
https://ouo.io/U2MWoC
https://ouo.io/7mCXas8
https://ouo.io/XkR2wt1
https://ouo.io/UJtMoa
https://ouo.io/G8WZi0
https://ouo.io/ux7hyg
https://ouo.io/kuewc0
https://ouo.io/bSM0nt
https://ouo.io/WZ3dbAE
https://ouo.io/KDJrrp
https://ouo.io/POr4mc
https://ouo.io/Zg8Ksm
https://ouo.io/bUHswC
https://ouo.io/ihmIRR
https://ouo.io/HXqQqV
https://ouo.io/QZHMvd
https://ouo.io/nT8CVk
https://ouo.io/WsZZ2L


Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :