64 địa điểm du lịch cực “ HOT “ ở Việt Nam | Không thể không biết

Nay Blog Đặng Tuấn Anh sẽ chia sẻ đến các bạn đam mê du lịch những địa điểm du lịch tuyệt đẹp và thú vị để các bạn thỏa sức khám phá và thỏa sức checkin. Không còn phải bâng khuâng khi muốn đi mà không biết nên đi đâu.

Đây được xem là dự án tâm huyết của Tuấn Anh nhằm giới thiệu những địa điểm du lịch nổi tiếng ở khắp 64 tỉnh thành Việt Nam để từ đó có thể giới thiệu đến các bạn bè trong nước và các bạn bè nước ngoài về vẻ đẹp thiên nhiên của cảnh vật cũng như con người Việt Nam.

địa điểm du lịch
Ước mơ đến địa điểm du lịch ở 64 tỉnh thành Việt Nam

Thông qua du lịch, mọi người sẽ có cơ hội tìm hiểu được văn hóa đặc trưng, món ăn đặc sản hay phong tục tập quán của từng tỉnh thành trong đất nước Việt Nam xinh đẹp. Không để các bạn chờ lâu, sau đây sẽ là 64 địa điểm du lịch cực hot của từng tỉnh thành ở Việt Nam. 

Trong giới hạn cho phép, Blog xin phép được giới thiệu hình ảnh của điểm du lịch nổi bật nhất của từng tỉnh thành. Quý bạn đọc có thể cùng blog đóng góp bài viết để dự án được nhanh chóng hoàn thiện hơn. Rất mong nhận bài viết cũng như đóng góp ý kiến của các bạn đọc qua địa chỉ mail bên dưới. Chân thành và trân trọng !

Địa điểm du lịch nổi tiếng đầu tiên – Cà Mau

Địa điểm du lịch đầu tiên sẽ nằm ở tỉnh Cà Mau - Cực Nam của Tổ Quốc. Cà Mau có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng được rất nhiều người biết đến. Đến du lịch Cà Mau sẽ là một lựa chọn rất thú vị dành cho những ai yêu thích miền tây, yêu thích sông nước. Bạn đọc có thêm đọc thêm thông tin về các địa điểm du lịch Cà Mau ở trong menu " Việt Nam Tôi Yêu "
địa điểm du lịch - Cà Mau
Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau

Địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 2 – Kiên Giang

Đến với Kiên Giang chắc chắn các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp mà Kiên Giang được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Kiên Giang là một địa điểm du lịch cực Hot dành cho những ai thích khám phá, thích biển và thích sự hoang sơ. Về Kiên Giang, các bạn sẽ được thưởng thức những hương vị cực chất và đậm chất miền Tây, làm bạn sẽ nhớ mãi.
địa điểm du lịch - Kiên Giang
Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Kiên Giang

Địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 3– Sóc Trăng

Sóc Trăng sẽ là địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 3 mà các bạn nên để tâm đến. Đến đây không chỉ được tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà còn được thưởng thức các món ăn đặc sản tươi ngon và tận hưởng những giai điệu đờn ca tài tử nổi tiếng trứ danh cho đến tận ngày nay.
địa điểm du lịch
Địa điểm du lịch thú vị ở Sóc Trăng ( ảnh ST )


Địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 4– Bạc Liêu

Về Bạc Liêu là nhắc đến công tử Bạc Liêu nổi tiếng một thời. Từ đã rất lâu rồi, Bạc Liêu luôn gắn liền với các giải thoại công tử. Bạc Liêu có rất nhiều các công trình kiến trúc cổ độc đáo và gắn liền với các bậc tiền bối, tiên nhân tài năng của dân tộc. Bạc Liêu ngày nay đang dần trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng khắp cả nước.
địa điểm du lịch Bạc Liêu
địa điểm du lịch cực hot ở Bạc Liêu 


Địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 5– An Giang

Có ai đã từng xuôi dòng về Miền Tây ghé thăm 1 lần An Giang chưa ? Chắc chắn khi đến đây, du khách sẽ không muốn tiếp tục cuộc hành trình khám phá miền tây nữa. Bởi vì vùng đất này có quá nhiều địa danh để du khách có thể khám phá cũng như thưởng ngoạn. Vẻ đẹp của An Giang luôn là vẻ đẹp tiềm ẩn và hoang sơ chưa được khai phá hết. Chắc chắn đó sẽ là địa điểm du lịch thú vị nhất cho các bạn. 
địa điểm du lịch An Giang
địa điểm du lịch thưởng ngoạn ở An Giang


Địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 6 – Tiền Giang

Có lẽ cầu Mỹ Thuận đã trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta - con người Đông Nam Bộ. Nhắc đến Cầu Mỹ Thuận là chúng ta biết ngay đến Tiền Giang - một địa điểm du lịch cực chất và cực thú vị dành cho tất cả những ai yêu con người Miền Tây. Nếu bạn yêu con người miền tây thì hãy đến ngay với Tiền Giang để cảm nhận sự đơn sơ, mộc mạc, giản dị, chất phác của những con người ở đây nhé. 
địa điểm du lịch Tiền Giang
địa điểm du lịch giá rẻ ở Tiền Giang


Địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 7 – Đồng Tháp

Mấy ai đếm hết được lá rừng Đồng Tháp - Về Đồng Tháp, các bạn sẽ được tham quan các cánh rừng nguyên sinh rộng lớn với đủ các loài chim muông vượn hú, được nhâm nhi những loại đặc sản rừng, uống li rượu trắng đậm vị nếp, cùng với trải nghiệm cảm giác làm người dân địa phương. Tất cả những thú vui đều được tụ họp ở Đồng Tháp - địa điểm du lịch không thể bỏ quên
địa điểm du lịch Đồng Tháp
địa điểm du lịch hồ ở Đồng Tháp


Địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 8 – Vĩnh Long

Vĩnh Long một đi không muốn về - đến Vĩnh Long chỉ có thể muốn ở lại ngắm hết những cảnh đẹp àm thiên nhiên ban tặng, ăn hết những món ngon mà người dân ở đây làm ra, chơi hết những trò chơi mà con người nơi đây sáng tạo nên. Đến Vĩnh Long các bạn sẽ thấy được sự tươi đẹp của thiên nhiên Việt Nam qua cảnh đẹp và con người.
địa điểm du lịch Vĩnh Long
địa điểm du lịch Vĩnh Long


Địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 9 – Cần Thơ

Cần Thơ gạo trắng nước trong - Ai đi đến đó thì không muốn về - Cũng giống với Vĩnh Long, Cần thơ cũng là một địa điểm du lịch khá nổi tiếng và gần đây được nhiều người biết đến cũng như được chính quyền địa phương đầu tư cải tạo, phát triển du lịch. Các bạn có thể xem thêm các địa điểm du lịch cần phải đến ở trong danh mục bài viết " Việt Nam Tôi Yêu "
địa điểm du lịch Cần Thơ
địa điểm du lịch đẹp ở Cần Thơ


Địa điểm du lịch nổi tiếng thứ 10 – Trà Vinh

Trà Vinh đến để rinh - các bạn có thể đến Trà Vinh và mang tất cả các sản vật nơi đây về. Bởi lẽ nơi đây có rất nhiều các món ăn đặc sản nổi tiếng khắp năm châu. Về Trà Vinh là về sứ đồ ăn, sứ kiến trúc cổ, sứ chùa tháp. Hãy một lần ghé thăm Trà Vinh các bạn nhé để biết nơi đây có gì mà lại trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng đến vậy nhé.
địa điểm du lịch Trà Vinh
địa điểm du lịch sông nước ở Trà Vinh

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 11 – Bến Tre

Nhắc tời dừa là người ta lại nghĩ ngay đến Bến Tre. Bến Tre ngày nay là vựa cung cấp dừa lớn nhất cả nước và các sản phẩm làm từ dừa của Bến Tre còn vươn xa ra cả thế giới. Ngoài ra. Bến tre còn chú trọng phát triển du lịch rất mạnh nên từ rất lâu Bến Tre cũng trở thành địa điểm du lịch thú vị của các bạn trẻ đam mê du lịch, tìm hiểu, khám phá.
địa điểm du lịch Bến Tre
địa điểm du lịch tràm chim ở Bến Tre


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 12 – Long An

Long An là một tỉnh thành nằm giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Về Long An, các bạn sẽ có dịp được thưởng ngoạn các thắng cảnh du lịch đẹp và hoang sơ đến lạ thường như làng nổi tân lập Long An. Ở Long An có rất nhiều địa điểm du lịch vui thú đang đợi các bạn khám phá. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về Long An ở bài viết trong chuyên mục " Việt Nam Tôi Yêu " và " Tin Tức Cập Nhật"
địa điểm du lịch nổi tiếng Long An
Địa điểm du lịch nổi tiếng Long An

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 13 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh chắc không còn xa lạ gì nữa với các bạn. Tuy nhiên các bạn có chắc rằng là mình biết hết địa điểm du lịch của thành phố không ? Ở thành phố có rất nhiều địa điểm du lịch, vui chơi giải trí rất độc đáo và mang đậm tính truyền thống, dân tộc. Trong phạm vi cho phép, mình chỉ giới thiệu đến các bạn một vài địa điểm du lịch văn hóa độc đáo ở thành phố mà không phải ai cũng biết. Các bạn chờ và đón đọc bài viết trong phần " Tin Tức Cập Nhật " nhé.
địa điểm du lịch nổi tiếng Hồ Chí Minh
Địa điểm du lịch nổi tiếng Hồ Chí Minh

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 14 – Tây Ninh

Có ai thích ăn bánh tráng Tây Ninh, bánh canh trảng bàng không nhỉ ? Vâng, đương nhiên đó là các món ăn đặc sản mà bất cứ du khách nào đến với Tây Ninh đều phải thưởng thức. Tây Ninh có rất nhiều địa điểm du lịch như Núi Bà Đen, Tòa Thánh Tây Ninh.... Đến với Tây Ninh, một địa điểm du lịch độc đáo khác lạ sẽ mang lại cho du khách những cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất.
địa điểm du lịch nổi tiếng Tây Ninh
địa điểm du lịch xinh đẹp ở Tây Ninh

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 15 – Đồng Nai

Đồng Nai là quê hương của chủ blog này đấy :)) ! Về Đồng Nai chắc chắn các bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy các khung cảnh tuyệt đẹp, tận miệng thưởng thức các món ăn đặc sản, trái cây nam bộ trong chuyến hành trình khám phá địa điểm du lịch Đồng Nai. Có rất nhiều khu du lịch ở Đồng Nai vì thế các bạn có thể yên tâm chọn lựa khu du lịch phù hợp với tuyến đường cũng như ngân sách của mình.
địa điểm du lịch Đồng Nai
địa điểm du lịch núi ở Đồng Nai

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 16 – Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là thành phố biển không còn xa lạ gì nữa rồi. Chắc hẳn có rất nhiều bạn đã đến đây rất nhiều lần và tắm biển Vũng Tàu cũng rất nhiều lần. Tuy nhiên hầu như mọi người chỉ đến tắm biển chứ không nghĩ đến việc tham quan các địa điểm du lịch ở Bà Rịa. Hãy thử ngẫm nghĩ lại xem ở Bà Rịa có địa điểm nào mà các bạn chưa ghé thăm chưa. Ở Bà Rịa có 1 địa điểm nổi tiếng mà ít có ai biết. Nếu muốn biết là địa điểm nào các bạn hãy ghé thăm danh mục " Tin Tức Cập Nhật " hay vào trang chủ để xem thêm nhé.
địa điểm du lịch nổi tiếng Vũng Tàu
địa điểm du lịch nổi tiếng Vũng Tàu

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 17 – Bình Dương

Ai nghe đến thành phố mới Bình Dương chưa nào ? Bình Dương dạo gần đây đang trở thành một địa điểm du lịch khá là hot dành cho giới trẻ. Trong giới hạn cho phép của mình, blog chỉ có thể giới thiệu đến các bạn một vài địa điểm du lịch thú vị ở Bình Dương, thích hợp cho những chuyến du lịch ngắn hạn, nghỉ mát trong ngày, giảm stress vào cuối tuần đến Bình Dương là vui nhất.
địa điểm du lịch nổi tiếng Bình Dương
địa điểm du lịch mới nổi ở Bình Dương

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 18 – Bình Phước

Bình Phước chắc hẳn đa số các bạn đã biết rồi. Đến với Bình Phước thì không có nhiều địa điểm du lịch nhưng lại có những cảnh vật thiên nhiên rừng núi hoang sơ, không khí trong lành, rất thú vị và thích hợp cho những bạn thích du lịch mạo hiểm, khám phá và giảm bớt căng thẳng sau những tháng ngày vắt óc lao động.
địa điểm du lịch nổi tiếng Bình Phước
địa điểm du lịch cực đẹp ở Bình Phước

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 19 – Bình Thuận

Bình Thuận thì chắc là quá nổi tiếng rồi. Đến Bình Thuận chúng ta có thể thoải thích khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng như Mũi Né... Thỏa thích ngâm mình trong làn nước biển xanh tươi mát và tận hưởng gió biển trong lành. Ngoài ra, Bình Thuận còn có rất nhiều các vui thú khác mà có thể các bạn chưa biết đến như các khu dịch vụ ăn uống, giải trí. Các bạn có thể truy cập vào danh mục : Việt Nam Tôi Yêu hay Tin Tức Cập Nhật để đọc thêm thông tin.
địa điểm du lịch nổi tiếng Bình Thuận
địa điểm du lịch mới lạ ở Bình Thuận

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 20 – Lâm Đồng

Nhắc tới Lâm Đồng là nghĩ ngay đến Đà Lạt mộng mơ thôi. Đà Lạt trước giờ vẫn là địa điểm du lịch nổi tiếp thu hút cả ngàn lượt khách đến mỗi tháng kể cả khách du lịch nước ngoài. Đến Lâm Đồng các bạn sẽ cảm nhận được ngay cái không khí của vùng cao, thật mát lạnh và lãng mạn. Đây cũng là nơi mà các cặp đôi, uyên ương hay tìm đến để tìm cảm giác ấm áp, yêu thương, lãng mạn cùng nhau. Hãy nhanh chân đến Đà Lạt nếu chưa đến nhé.
địa điểm du lịch Lâm Đồng
địa điểm du lịch lãng mạn ở Lâm Đồng

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 21 – Ninh Thuận

Vĩnh Hy là địa điểm du lịch nổi tiếng mà hầu như các bạn trẻ đều nghe và muốn một lần đến khám phá và tận hưởng. Ninh Thuận còn có các địa điểm du lịch nổi tiếng khác như Tháp Chàm, vườn nho, bãi tắm Ninh Chữ... Đến với ninh thuận, mọi thứ đều có giá cả rất là rẻ nên du khách du lịch không cần phải lo lắng gì hết. Ngoài ra các khu resort cũng có rất nhiều nên có thể thoải mái tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng thật nồng thắm.
địa điểm du lịch Ninh Thuận
địa điểm du lịch thú vị ở Ninh Thuận

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 22 – Khánh Hòa

Địa điểm du lịch tiếp theo mà blog muốn nhắc tới đó là Nha Trang - Khánh Hòa. Đây là địa điểm du lịch rất là nổi tiếng trong và ngoài nước. Đến đây các bạn sẽ được thoải mái ngâm mình trong làn nước biển tươi xanh trong mát và đắm chìm trong thế giới giải trí đầy thơ mộng và cảm giác mạnh. Ở Nha Trang - Khánh Hòa. các bạn cũng sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản ngon nhất và tinh tế nhất được làm từ chính những đầu bếp nổi tiếng đến từ khắp các quốc gia. Nếu như bạn là người thích phượt thì đây là điểm đến rất tuyệt vời để bạn có thể khám phá và chụp ảnh checkin các kiểu.
địa điểm du lịch nổi tiếng Khánh Hòa
địa điểm du lịch độc nhất ở Khánh Hòa

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 23 –Đắk Lắk

Ở Đăk Lak có gì chơi nhỉ ? Ở Dak Lak có gì ngon nhỉ ? Xin thưa nếu như các bạn thử đến đây các bạn sẽ cảm nhận được tất cả điều này khi các bạn đặt bước chân đầu tiên đến tỉnh này. Bởi vẻ đẹp hoang sơ, con người chân tình sẽ níu giữ bạn ở lại và làm bạn cảm thấy đất nước Việt Nam tươi đẹp biết bao. Đến đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch đang chờ bạn khám phá.
địa điểm du lịch nổi tiếng Dak Lak
địa điểm du lịch thú vị ở Dak Lak

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 24 – Phú Yên

Nhắc tới Phú Yên chắc hẳn ai cũng biết và nghĩ ngay đến bờ cát trắng và nước biển trong xanh. Đến Phú Yên, các bạn sẽ được cảm nhận sự hùng vĩ của thiên nhiên, vẻ đẹp của thiên đường và sự trong lành của gió biển. Phú Yên ngày nay đang là địa điểm du lịch checkin cực hot của các bạn trẻ. Nếu như bạn chưa cảm nhận được vẻ đẹp của Phú Yên, thông qua bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được vẻ đẹp của Phú Yên không nơi nào bằng.
địa điểm du lịch Phú Yên
địa điểm du lịch độc lạ ở Phú Yên

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 25 – Gia Lai

Về Gia Lai bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu được phong tục tâp quán, lối sống của các dân tộc vùng núi. Bạn sẽ có cơ hội được tham gia trải nghiệm sống như một người dân của dân tộc ở đây. Đó sẽ là trải nghiệm quý giá mà không phải ai cũng có thể có được. Ngày nay với sự phát triển tiến bộ thì hầu hết các địa phương tỉnh thành đều cố gắng tập trung phát triển du lịch và Gia Lai cũng không ngoại lệ. Gia Lai đang cố gắng phấn đấu để trở thành địa điểm du lịch thu hút nhiều khách đến thăm.
địa điểm du lịch nổi tiếng Gia Lai
địa điểm du lịch mạo hiểm ở Gia Lai

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 26 – Bình Định

Xứ võ Bình Định là quá nổi tiếng rồi. Ngoài có truyền thống là võ thì Bình Định cũng nổi tiếng với các cảnh đẹp hùng vĩ và thơ mộng. Bình Định được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những cảnh đẹp độc nhất mà bất cứ ai đến Bình Định cũng phải ngỡ ngàng và ngạc nhiên. Một lần đến Bình Định, tôi đã nghĩ rằng chắc đó là địa điểm du lịch mà tôi sẽ dừng chân lâu nhất trong chuyến hành trình thăm 65 tỉnh thành Tổ Quốc. Nó quá ư là đẹp và đẹp.
địa điểm du lịch nổi tiếng Bình Định
địa điểm du lịch nổi tiếng Bình Định

Địa điểm du lịch nổi tiếng số 27 – Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng Cao Nguyên nên nơi đây có không khí rất mát mẻ và trong lành. Vì thế cũng trở thành một địa điểm du lịch ưa thích dành cho các du khách có tâm hồn nghệ sĩ, thơ sĩ và thích khám phá, trải lòng ở một nơi thiên đường ở hạ giới. 
địa điểm du lịch Kon Tum
địa điểm du lịch không phải ai cũng biết ở Kon Tum


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 28 – Quảng Ngãi

Quãng Ngãi là một tỉnh thành nằm ở miền Trung - khúc ruột yêu thương của dải đất hình chữ S. Đến Quảng Ngãi du khách sẽ được tận hưởng cảm giác gió biển với bờ cát trắng dài trên dưới 300. Địa điểm du lịch ở Quãng Ngãi không có nhiều nhưng rất chất và chất. Vì thế đến Quãng Ngãi, các bạn sẽ được trở về với một thời thanh xuân nồng nhiệt.
địa điểm du lịch Quãng Ngãi
địa điểm du lịch tươi mát ở Quãng Ngãi


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 29 – Quảng Nam

Xứ Quảng nek các bạn. Về với xứ Quảng, còn gì hơn là  các bạn được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng như mì quảng, bánh đa, bánh đập... Ngoài ăn uống, các bạn cũng có thể tham gia vào các chuyên hành trình khám phá các địa điểm du lịch cực đẹp được mọi người ví như bồng lai tiên cảnh.
địa điểm du lịch Quãng Nam
địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Nam


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 30 – Đà Nẵng

Nếu bạn muốn nhìn thấy tiên cảnh ở trần gian thì hãy xách balo lên và đến ngay Đà Nẵng. Bởi lẽ bạn sẽ phải trầm trồ và bất ngờ trước vẻ đẹp thiên đường của nó. Thiên nhiên đã quá ưu đãi cho Đà Nẵng, ban tặng cho Đà Nẵng những địa điểm du lịch đẹp như trong tranh và thú vị như trong truyện. Bà Na Hill là nơi mà bất cứ du khách nào đến đây cũng không muốn quay về bởi vì vẻ đẹp không thể so sánh bởi bất kì nơi đáu được.
địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng
địa điểm du lịch thiên đường ở Đà Nẵng


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 31 – Thừa Thiên Huế

Huế mộng mơ - Huế Thương - Huế cổ xưa - Về Huế, kinh đô của các vị vua nước Nam. Hãy một lần đến Huế để trải nghiệm cảm giác thơ mộng, nên thơ, trữ tình và cực kì quyến rũ. Khung cảnh nên thơ và con người Huế xinh đẹp sẽ hút hồn bất kì ai khi về với Huế. Các kinh đo Huế sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho các du khách để tìm hiểu lại nét văn hóa, truyền thống, cuộc sống xa hoa của các Vua nước Việt. Ngoài ra, thưởng thức các đặc sản Huế như Bún Bò, bánh quai vạc, bánh xèo...
địa điểm du lịch Thừa Thiên Huế
địa điểm du lịch đẹp ở Thừa Thiên Huế


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 32 – Quảng Trị

Các bạn có thể xem thêm các bài viết về các địa điểm du lịch ở trang:  https://dangtuananh05.blogspot.com

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Quảng Trị


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 33 – Quảng Bình

Quảng Bình hiện nay được xem là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam với các danh lam thắng cảnh, hang động bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Đến với Quảng Bình, các bạn sẽ được khám phá các hang động kì bí, tuyệt đẹp với đầy những thử thách thú vị. Chắc chắn những trải nghiệm du lịch ở Quảng Bình sẽ không bao giờ quên trong tâm trí bạn khi bạn một lần đặt chân đến đây.

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Quảng Bình nổi tiếng


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 34 – Hà Tĩnh

Hà Tĩnh sẽ là địa điểm du lịch tiếp theo mà bạn nên ghé thăm trong chuyến hành trình khám phá 64 địa điểm du lịch Việt Nam. Như bức hình bên dưới bạn có thể thấy là Hà Tĩnh có những bãi cát vàng, những bãi biển trong xanh dễ hút lòng du khách. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác là một người dân biển thực thụ nếu bạn muốn khi đến đây. Ngoài ra ở Hà Tĩnh còn rất nhiều các khu du lịch khác đang chờ bạn đến khám phá.
địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Hà Tĩnh thơ mộng


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 35 – Nghệ An

Ai từng đến Nghệ An chắc hẳn sẽ biết được đây là một địa điểm du lịch vui thú cực đẹp của Việt Nam với các đồi trà xanh ngát, các ruộng bậc thang cao chót vót, không khí trong lành mát mẻ, rất thích hợp cho các chuyến nghỉ dưỡng, hưởng tuần trăng mật hay các chuyến dã ngoại khám phá checkin. Nghệ An có rất nhiều rừng núi đồi nhưng không thiếu các địa điểm du lịch để các bạn có thể vui chơi giải trí thưởng thức ẩm thực. Người dân Nghệ An thật thà chất phác, gần gũ, dễ làm bạn phải xao xuyến bồi hồi.
địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Nghệ An lãng mạn


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 36 – Thanh Hóa

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Thanh Hóa bát ngát


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 37 – Ninh Bình

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Ninh Bình nổi tiếng


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 38 – Nam Định

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Nam Định xinh đẹp


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 39 – Thái Bình

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch ngắm cảnh Thái Bình


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 40 – Hải Phòng

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Hải Phòng


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 41 – Hưng Yên

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch cổ xưa ở hưng yên


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 42 – Hòa Bình

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Hòa Bình ( ảnh ST )


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 43 – Hà Tây

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Hà Tây - ít ai biết


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 41 – Hà Nội

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Hà Nội cực nổi tiếng


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 45 – Bắc Ninh

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Bắc Ninh quen thuộc


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 46 – Bắc Giang

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Bắc Giang thơ mộng


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 47 – Quảng Ninh

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Quảng Ninh thanh thoát


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 48 – Lạng Sơn

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch checkin tuyệt đẹp ở Lạng Sơn


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 49 – Thái Nguyên

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch duy nhất ở Thái Nguyên


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 50 – Vĩnh Phúc

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Vĩnh Phúc đẹp mê hồn


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 51 – Phú Thọ

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Phú Thọ rất nông thôn


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 52 – Yên Bái

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch mạo hiểm ở Yên Bái


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 53 – Lào Cai

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch tuyệt đẹp ở Lào Cai


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 54 – Lai Châu

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch mạo hiểm ở Lai Châu


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 55 – Hà Giang

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Hà Giang nổi tiếng rầm rộ


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 56 – Tuyên Quang

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Tuyên Quang ít người biết


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 57 – Bắc Cạn

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Bắc Cạn nên thơ


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 58 – Cao Bằng

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Cao Bằng thú vị


Địa điểm du lịch nổi tiếng số 59 – Sơn La

địa điểm du lịch
địa điểm du lịch Sơn La thú vị

Vậy là kết thúc chuyến hành trình nhìn ngắm các địa điểm du lịch nổi tiếng ở khắp 64 tỉnh thành Việt Nam. Bài viết chắc chắn sẽ được cập nhật nội dung nhanh nhất để các bạn có thể vừa xem vừa đọc các thông tin cần thiết về các đia điểm du lịch nổi tiếng của Viêt Nam. Rất cám ơn các bạn đã đọc và chia sẻ đóng góp thông tin đến blog qua địa chỉ mail [email protected] hoặc qua comment bên dưới bài viết.

Đặc biệt cảm ơn bạn Nguyễn Trịnh Thảo Ly đã đóng góp bài viết thật hay và bổ ích cho blog Đặng Tuấn Anh. Những đóng góp của bạn đã được chúng tôi cập nhật và chỉnh sửa trên blog. Bạn có thể vào địa điểm du lịch để xem lại đóng góp cũng như đóng góp thêm ý kiến vào bài viết. Ngoài ra cũng xin cảm ơn bạn Mỹ Ngân, Nhàn Nguyễn, Đình Thọ, Khang Daichi, Noa Trần, Nguyệt Nhi, Mai Thư, Duy An, Hoàng Huy... đã gửi ý kiến đóng góp về blog của Tuấn Anh. Mong các bạn theo dõi và tiếp tục ủng hộ blog.


Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :