30 Bộ Đề Thi Toeic 2018 Kèm Lời Giải Chi Tiết

Hello cả nhà !

đề thi toeic 2018
đề thi toeic 2018


Gần đây mình nhận được rất nhiều email hỏi xin Tài Liệu Toeic 2018 vì thời gian này các trường chuẩn bị xét tốt nghiệp nên các bạn cần lấy bằng Toeic hoặc cao hơn nữa là có được một tấm vé thông hành khi đi xin việc. Đa số các tài liệu toeic các bạn tìm kiếm trên mạng thì không có đáp án cũng như lời giải chi tiết nên rất khó cho các bạn trong việc ôn tập cũng như ôn luyện. 

Chính vì thế hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn 30 bộ đề thi toeic 2018 do bậc thầy chuyên ôn luyện toeic tổng hợp với tỉ lệ chính xác lên tới 96,69% so với đề thi thật. Các tài liệu này đều được giải chi tiết và có lời giải kèm theo để các bạn có thể tiện theo dõi cũng như tự luyện. Và để tiện hơn nữa thì mình đã phân theo cấp độ cho các bạn để các bạn có thể dễ dàng ôn luyện hơn.

giải đề thi toeic 2018
giải đề thi toeic 2018

+ Mức 500 - 600
 Các bạn tải tài liệu tại đây : Download

+ Mức 600 - 800
Link tải sách : Toeic 800
Link tải : Giải part 5 6 ( lời giải chi tiết )

+ Mức 800 - 900
Link tải : Toeic 900 ( lời giải chi tiết )
Link tải sách : Sách toeic new economy

Chúc các bạn ôn luyện tốt và đạt được kết quả tốt. Tài liệu này là độc quyền nên các bạn cứ yên tâm mà ôn luyện theo, mình đảm bảo các bạn sẽ có kết quả tốt nếu các bạn dành thời gian ôn luyện nghiêm túc.

Phượt blog

About Phượt blog

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.

Subscribe to this Blog via Email :